Thâm Quyến Huali Speicial Display Technology Co., Ltd.

Trở thành nhà cung cấp giải pháp và hiển thị kỹ thuật số ngoài trời tốt nhất

Nhà

Shenzhen Huali Speicial Display Technology Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Shenzhen Huali Speicial Display Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Huali Speicial Display Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm kinh doanh với HLUD và Nick. chúng tôi có một số vấn đề ngay từ đầu. nhưng may mắn thay, chúng tôi đạt được thỏa thuận. và làm cho dự án thành công. nhà cung cấp rất tốt.

—— Hamid Davodi

Chúng tôi thích làm việc với HLUD, họ giúp chúng tôi thành công trong nhiều dự án Signage trong hai năm qua.

—— Jimmy từ Mỹ

HLUD rất chuyên nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng hiện thực hóa ý tưởng và thiết kế của mình sau khi giao tiếp với Nick.

—— SBSmith

Shenzhen Huali Speicial Display Technology Co., Ltd.

companyPics.title0
companyPics.title1
companyPics.title2
companyPics.title3
companyPics.title4
1 2 3 4 5
Phòng họp Văn phòng Máy kiểm tra Dây chuyền sản xuất Kho phụ kiện
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HUALI
Số nhân viên : 1~50
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Công ty TNHH Công nghệ Hiển thị Speicial Thâm Quyến Huali (viết tắt là HLUD) là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm hiển thị ngoài trời chuyên nghiệp. HLUD có một đội ngũ R & D và bán hàng mạnh mẽ, và không ngừng phát triển các sản phẩm mới, phát triển thị trường mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thị trường, đã sản xuất các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp LCD ngoài trời, các sản phẩm tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh 10 - 100 inch cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang 28 quốc gia và khu vực, như Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, v.v.

"Đầu tiên là khách hàng, chất lượng tốt nhất" là khái niệm phát triển của chúng tôi. Công ty đã giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Nhiều mô hình sản phẩm đã thông qua chứng nhận 3C, RoHS, IP65, FCC, CE, v.v để đảm bảo màu xanh lá cây, tiết kiệm năng lượng, an toàn và ổn định của từng sản phẩm.

Cốt lõi của HLUD bao gồm một đội ngũ có trình độ học vấn cao, bao gồm một tiến sĩ, hai thạc sĩ và nhiều sinh viên đại học. Họ có kinh nghiệm làm việc phong phú và công nghệ thiết kế sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp, công nghệ quản lý nhiệt, công nghệ điều khiển điện tử và công nghệ điều khiển quang. Họ đã phát triển nhiều loại máy quảng cáo LCD ngoài trời mọi thời tiết.

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất quy mô siêu lớn, một số dây chuyền sản xuất, và một nhà máy sản xuất kim loại tấm, xưởng thử nghiệm nghiên cứu và phát triển, phòng thí nghiệm vật lý, phòng phân tích, xưởng lão hóa sản phẩm, xưởng không bụi và phòng trình diễn sản phẩm. Thiết bị sản xuất tự động tiên tiến và chế độ vận hành đường ống, một số lượng lớn các trường hợp khách hàng, tích hợp xây dựng liền mạch, gỡ lỗi, kinh nghiệm bảo trì, để đảm bảo sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Công ty đã phát triển độc lập thiết bị hiển thị ngoài trời và giải pháp thông minh cho các ngành công nghiệp khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng thành phố, phương tiện truyền thông, an ninh, giao thông và công nghiệp và trung tâm chỉ huy và khai thác mỏ, siêu thị, tài chính, điện, bưu chính viễn thông, phục vụ du lịch , triển lãm và các lĩnh vực khác. Khách hàng tiêu biểu là Ngân hàng Trung Quốc, Tàu điện ngầm Hồng Kông, Phòng cháy chữa cháy Thâm Quyến, Điện Trung Quốc, Lưới nhà nước, Xe buýt Thâm Quyến, Trạm thu phí cao tốc, Truyền thông viễn thông, v.v.

HLUD có kinh nghiệm phong phú về sản xuất thiết kế của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, như đưa ra một số gợi ý cho thiết kế của bạn. Cung cấp bản vẽ 3D cho ý tưởng của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho kinh doanh dễ dàng và đơn giản.

Quy trình sản xuất sản phẩm tùy biến:

1. Xác nhận

2.Thiết kế

3. Xác nhận

4. Sản xuất kim loại

5.Say thanh toán

6. lão hóa

7. Bao bì sạch

Quy trình sản xuất OEM:

1. Xác nhận

2.Say màu

3. Lắp ráp

4. lão hóa

5. Bao bì sạch

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Huali Speicial Display Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Nick Huang

Tel: +86 18025459575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi